- Phòng GIS - Viễn Thám

- Phòng PMQL

- Phòng Tự động hóa

- Phòng Tổng hợp

Giám đốc Trung tâm Công nghệ phần mềm Thuỷ lợi nằm trong Top 100 nhà lãnh đạo giỏi năm 2014
Ngày viết: 30/03/15

TSKH. Nguyễn Đăng Vỹ, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Phần mềm Thủy lợi đã được vinh danh tại Chương trình tôn vinh và Lễ trao giải thưởng: "Top 100 Doanh nghiệp Phát triển Vững mạnh, Toàn diện Asean, Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu hàng đầu Asean, Top 100 nhà lãnh đạo giỏi" được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội ngày 28/3/2015.

 

Chương trình được thực hiện bởi Bộ Thông tin - văn hóa và du lịch Lào, Bộ Tư pháp Lào, Hội doanh nghiệp Lào, UBNN về người Việt nam ở nước ngoài, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa nông thôn Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu bỏa tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam, Tạp chí Văn hiến Việt Nam, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu.

Đây là Chương trình được thực hiện thường niên, quy mô toàn khu vực Asean, được lãnh đạo cấp cao cũng như cộng đồng rất quan tâm và ủng hộ nhằm cổ vũ cộng đồng Doanh nghiệp các nước ASEAN, đặc biệt là ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, thúc đẩy kinh tế, văn hóa - xã hội phát triển bền vững trong thời kỳ đổi mới; không ngừng phấn đấu xây dựng những thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có uy tín chất lượng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng, góp phần xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh.

Khuyến khích, tôn vinh các nhà quản lý, điều hành giỏi, có tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo, chất lượng và hiệu quả công tác cao, tích cực tham gia hoạt động xã hội từ thiện; góp phần quan trọng vào sự phát triển của đơn vị, địa phương, ngành và đất nước.

 

 

 

 

                                               Theo nguồn của vawr.org.vn

Công nghệ ứng dụng

Copyright © 2013 Trung Tâm Công Nghệ Phần Mềm Thủy Lợi - Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam
Trụ sở chính : Số 269 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2 : Số nhà 23 - Nhà TT33 - Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : (04) 35634913 - Fax: (04) 35636602
Email: phanmemthuyloi@gmail.com
Website: www.phanmemthuyloi.vn